Trong căn nhà nơi đón khách luôn là nhấn mạnh hấp dẫn mọi ánh ngắm đây không những là địa chỉ tiếp đón những vị khách quý tới chơi căn hộ nhưng còn là địa điểm quây quần, tụ họp bên nhau ở sau của các thành viên trong gia tộc sau một ngày miệt mài làm việc và tiếp thu hăng say tốt. Thay vì phải trang hoàng công ty thiết kế nội thất nơi đón khách với nhiều phụ kiện rườm rà cho bức tường sống động hơn, chỉ với giấy dán tường bạn rất có khả năng tạo ra một không gian mang phong cách trang nhã phong nhã dành riêng cho phòng khách. Để có lẽ lựa chọn giấy dán tường thích hợp cho nội thất nơi đón khách, hãy tham khảo mẹo chọn giấy dán tường cho phòng khách đẹp như phía sau.
Cách chọn giấy dán tường
Phụ thuộc vào diện tích của phòng mà lựa chọn sản phẩm giấy dán tường phòng khách xinh xẻo, rất dị sao biếu phù hợp sẽ tạo không gian rộng rãi, sang trọng biếu phòng khách vậy mà nếu lựa chọn giấy dán tường chẳng phù hợp với diện tích có thể làm biếu khoảng không trong phòng hẹp lại và tối hơn.
Chọn theo hướng ngôi nhà
Những hướng đón ánh sáng mạnh với góc chiếu sáng cao (như đông nam, nam) thì có thể sử dụng màu sậm và khác nhau hơn, thậm chí những màu mang tính truyền thống như đỏ buồn bực trầu, biet thu dep tiến thưởng đất, xanh rêu.
Những hướng nắng gắt (như tây nam, tây) cần được giảm bớt độ chói giống như độ hút nhiệt nên những mẫu giấy màu nhạt và kết hợp có chuyển tiếp trên bề mặt nhám như đá, gạch, vân sần, tránh phản quang là chọn lựa tuyệt hảo nhất. Trong lúc đó, các hướng ánh sáng yếu hơn hoặc thời gian bề mặt nhận sáng không nhiều trong ngày (như hướng bắc, đông bắc) thì nên sử dụng những màu tươi sáng và phối hợp tương phản.
Chọn theo sở thích
Lúc chọn giấy dán tường cho phòng tiếp khách hãy tham khảo những mẫu giấy dán tường ấn tượng nhất và tùy thuộc vào thói quen, thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhu cầu giống như đặc tính mà các bạn cân nhắc loại giấy dán tường thích hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường Đức rất khác nhau và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc cho đến các mẫu mã mang tính phóng khoáng của khoảng không vô cùng phù hợp cho sự lựa chọn của chủ đạo gia tộc chúng ta.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Giấy dán tường phòng khách phù hợp với một số phương pháp lựa chọn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé