Không phải ngôi nhà nào cũng được may mắn sở hữu một phòng tắm có diện tích lớn. Nhưng dù diện tích có bé hẹp thế nào cũng có các lựa chọn bồn tắm massage giúp cho không gian nhà tắm của quý bạn trở nên thoáng mát rộng rãi hơn.
anh em cho phép được đặt vào một tình thế khó xử khi sở hữu một diện tích nhỏ hẹp mà gia đình vẫn muốn có một nhà tắm với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thậm chí là cả các chiếc bồn tắm nằm nữa. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia chủ có cùng chung điều kiện như vậy, các nhà chế tạo đã cho ra những chiếc bồn có kích thước vừa phải, nhưng vẫn hội đủ các yếu tố cần thiết cho việc vệ sinh thân thể của anh em .
các phòng tắm có không gian chật hẹp khiến bạn và gia đình gặp rất nhiều khó khăn khi chọn mua một chiếc khay tắm cũng như các thiết bị vệ sinh cao cấp khác (đèn sưởi, bình nóng lạnh...). Chính vì thế những nhà nhà nghiên cứu đã phát minh ra nhiều mẫu bồn massage phù hợp với không gian chật hẹp của phòng tắm nhà quý khách .
bồn tắm mini


những chiếc bồn với các chiếc chân nhỏ xinh này giúp bạn cơ động hơn với việc lắp đặt chúng. Thậm chí trong phòng ngủ khách hàng cũng cho phép bố trí ngay một chiếc bồn như thế này, nếu có đủ chỗ cho nước vào ra hợp lý và không gian này thật sự riêng tư đối với khách hàng .
các chiếc bồn cỡ nhỏ này bị giảm nhẹ về chiều dài và rộng nên bù lại chúng sâu hơn, nên sức chứa và quan trọng là độ ngập nước vẫn được cam kết .
Bồn ngồi


Một kiểu bồn massage nhỏ gọn khác cũng được ưa thích là bồn ngồi. hình dáng , mẫu mã đa dạng, cách lắp đặt cũng tiện dụng , bồn ngồi còn hấp dẫn người mua sắm ở chỗ chiếm ít diện tích hơn do hình dáng chủ yếu là hình tròn. Thêm vào đó loại bồn này không cần ống xả nước trực tiếp nên cho phép di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà.
bồn tắm
bồn tắm không những tiết kiệm không gian diện tích mà còn giúp phòng tắm của gia đình khách hàng trở nên thoáng mát hơn nhờ chất lượng trong suốt của sản phẩm. Đây là một mẫu bồn tắm massage vách kính có đế lửng chống tràn nước và với các gia đình có trẻ nhỏ có thể cho trẻ ngồi tắm ngâm trong bồn tắm góc vách kính.
Vì design đứng nên nó tận dụng tối đa chiều cao của phòng chứ không tốn nhiêu không gian như những loại bồn tắm massage. Chất liệu kính trong suốt cường lực chịu lực tốt. Chính vì vậy việc chọn sắm cho phòng tắm nhà mình một chiếc bồn tắm massage là một giải pháp thông minh cho các gia đình có không gian nhà tắm hẹp.
Bồn có cửa ra vào


khay tắm có cửa đi đã được thiết kế cho người tàn tật, người già, và cho các người không thể leo qua khay tắm do một lý do nào khác. Một cánh cửa nằm về phía ngoài của bồn tắm massage để chúng ta đi ra vào dễ dàng mà không gặp rắc rối gì nhiều. Một chiếc gioăng kín nước trên cánh cửa ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài.
Loại bồn này thường có thành cao nên chiều dài và chiều rông cũng giảm đi nhiều. Điều cần lưu ý ở loại bồn này là lưu tâm đến việc đóng mở cửa đúng lúc.
Để nhận thêm Hướng dẫn về sản phẩm: bồn massage, binh nong lanh, sen vòi, đèn sưởi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp vui lòng gọi 0966822333, Showroom: 534 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - 290 Tô Hiến Thành, Quận 10, HCM.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Các mẫu bồn tắm cao cấp cho nhà tắm không rộng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé