Bạn và tôi đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đã và đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn lãnh đạo, bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá bán cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.


Ghế văn phòng giá rẻ

Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm người dùng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ nội thất Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Sản phẩm được sản xuất dành cho văn phòng và công sở được Fami tập trung nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế lãnh đạo, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho lãnh đạo còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được khách hàng ưa chuộng.

Tủ văn phòng
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, mặt hàng của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn máy tính được phân phối Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Chọn bàn làm việc cho nhân viên, giám đốc đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé