Bạn đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng và mẫu mã, nội thất văn phòng Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa vật dụng cho công sở từ: bàn, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. đã và đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn lãnh đạo, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá thành vừa tầm có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn..


Ghế văn phòng giá rẻ

Nhằm đảm bảo nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người sử dụng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ nội thất Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế dành cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Ví dụ như nếu chọn ghế phòng họp, loại thường hay được dùng nhiều nhất là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất để phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Ngày nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được người dùng thích sử dùng trong văn phòng.

Tủ tài liệu
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Vì thế giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ tài liệu văn phòng được phân phối nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách chọn đồ nội thất trong thiết kế văn phòng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé