Bạn đang cần tìm 1 phương án cho nội thất văn phòng chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Như vậy thì nội thất Fami sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không ngoài quy luật này.


Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những khái niệm mới bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ ghế da giám đốc, bàn , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá bán hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng

Nhằm đảm bảo nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người sử dụng, những chiếc ghế văn phòng tới từ nội thất Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Sản phẩm được thiết kế dành cho công sở được Fami đầu tư nhiều và phân thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, đối với dòng ghế dành cho lãnh đạo còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn như nếu chọn ghế phòng họp, loại thường hay được dùng nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ khiến phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp. Hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn lãnh đạo đi cùng ghế được người mua ưa dùng.

Tủ gỗ công nghiệp
Dòng sản phẩm này có cách phân loại gần giống với bàn làm việc với: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng loại tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Điều này giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn có thể xem một số mẫu bàn để máy vi tính Fami được phân phối nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Phong cách đồng bộ nội thất văn phòng, vì sao chọn thương hiệu Fami? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé