Trong xây đắp nội thất, một trong những thành phần cực kỳ quan trọng quyết định đến nét đẹp của căn phòng ngoài việc lựa chọn tông màu và đồ nội thất cho khu vực là hệ thống đèn chiếu sáng. Mọi người trong gia đình thường không phức tạp hóa bằng việc sử dụng những bóng đèn tuýp gắn ở trần nhà và ít chú ý đúng mức đến hệ thống ánhsáng trong phòng. Bài viết sau đây sẽ giúp ta có một cái thưởng thức khác về cách sắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng những chiếc đèn.
Theo kiến thức của những kiến trúc sư biệt thự 3 tầng, nhà xây cất nội thất đèn trang trí có nhiệm vụ chủ đạo trong việc chấm phá, làm nhấn mạnh cho vể đẹp của nội thất nơi đón khách, đặc trưng của đèn trang hoàng không như những loại đèn chiếu sáng thông dụng nên để chọn đèn trang hoàng phòng khách đẹp thì ánh sáng là thành phần chú trọng chiếm tỷ tệ lớn trong việc trang hoàng không khu vực khách. Phòng tiếp khách ấm áp thì chọn ánh sáng váng, bây chừ đại thì chọn ánh sáng trắng tùy thuộc vào chủ nhà.
Ngoài ra, nên chọn kết hợp thêm có nhiều giải pháp khác cho thích hợp với tổng thể khoảng không căn hộ của mình như: Làm nổi bật màu sơn tường bằng cách sử dụng những đèn halogen điện áp thấp, cố gắng phân cấp loại đèn trong Nơi đón khách cho những kiểu mẫu chiếu sáng đa dạng, chiếu sáng tranh hoặc những vật trang trí khác được treo trên tường trong Phòng tiếp khách bằng các đèn tường, đèn âm tường hoặc đèn hắt, dùng trộn lẫn các loại đèn như đèn chủ đạo kết hợp với đèn halogen khiến ánh sáng phân bố đều, dùng những trang bị điện áp thấp để chiếu sáng các vị trí mà bạn muốn làm tiêu điểm, sử dụng hệ thống công tắc đèn chủ quyền cho từng loại đèn lắp đặt ở những gian phòng đa dạng.
Về kích thước, ta nên chọn loại đèn sao cho phù hợp nhất với chiều cao của trần Phòng khách theo những tỉ lệ ở sau: các khoảng không có chiều cao tính từ trần căn nhà tới sàn căn hộ dưới 2,6 mét không nên treo đèn chùm tại vì sẽ làm mất đi sự phẳng phiu và trộn đều của khoảng không ta có lẽ lựa chọn những mẫu đèn mâm trong hoặc vuông áp trần.
Chọn đèn trang trí Phòng tiếp khách đẹp còn phụ thuộc vào không gian bự bé, kiểu mẫu ngôi nhà. đối với phong cách đạm bạc đại diện sự trang nhã, hiện đại thì nên chọn các loại đèn chùm, đèn ốp trần đơn được thiết kế chi tiết.
Bộ đèn lúc được treo lên thì sẽ biến thành một phần của khoảng không chỗ ở. khi chọn Trang hoàng Phòng khách với đèn chùm bạn phải cam kết đã nắm rõ công dụng giống như chia nhóm đèn chùm sẽ khẳng định sự hài hòa và thẩm mĩ cho khoảng không gian phòng. Sắp đặt ánh sáng cho Nơi đón khách gia đình phải tạo ra được không khí ấm cúng, thân thiện, chứ không giá lạnh như thiet ke biet thu ngay tại nơi làm việc.

Các chủ đề cùng chuyên mục:




_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Hệ thống chiếu sáng căn hộ và mẹo lựa chọn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé