Bước vào đời sống hôn nhân gia đình, ngoài giường ngủ, việc cân nhắc bộ chăn ga gối luôn được các đôi tình nhân chú tâm. Vì bởi chúng tác động rất nhiều đến hạnh phúc, phong thủy cũng như việc ăn nên tạo nên đối với những cặp vợ chồng. Tone màu tao nhã, giá thành phải chăng cùng với chất lượng mãi là những vấn đề đi đầu làm cho các đôi các cặp vợ chồng phải quan tâm. Cùng với lời nói ý kiến sau đây, Phiphidecor hy vọng tạo nên một số trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có tông màu hòa hợp ước muốn của những cặp vợ chồng là chưa vẹn toàn. Có rất nhiều đặc tính trong phong thủy cũng như kích cỡ không phù hợp sẽ tạo những cảm giác cách xa cho nhau. Bên cạnh đó, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối đẹp tránh dùng các loại sản phẩm nghiêng về tính chất thủy & kim như là đệm lò xo, hoặc là đệm nước.
Đi sâu vào vấn đề gam màu hòa hợp theo tài vận cho chồng vợ để giảm thiểu bất cập, khắc khẩu có thể nói quan trọng không kém. Thí dụ, người mệnh kim hợp màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc phù hợp màu xanh. Người mệnh thủy phù hợp đối với màu trắng. Người mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Mệnh thổ thích hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá cả hợp lí

Mặc dù có thể chi tiền để chọn những mặt hàng quá danh tiến chưa chắc phù hợp với phong cách cho các cặp vợ chồng. Mọi người nên quan sát kỹ càng đối với gốc gác, cũng như là các nhãn hàng uy tín để chọn cho mình bộ chăn ga gối tốt nhất. Đa phần khách hàng luôn chọn các mặt hàng chăn ga gối của nước ngoài, dù thế quả thực sẽ rất tuyệt vời hơn nhiều khi các bạn xem xét những dạng sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Cụ thể là không ít chủng loại của thương hiệu Phiphidecor cùng với nhiều năm luôn được người sử dụng bình chọn là hãng sản xuất Việt phát triển mạnh trên thị trường.
Chất lượng sản phẩm thân thiện, giá cả lại rất hợp lí, được coi là dòng sản phẩm thương hiệu Việt rất là lí tưởng với sinh hoạt của Việt Nam ta. Song hành với sự hết lòng, không ngừng tiến lên để mà lớn mạnh thương hiệu, Phiphidecor luôn nổ lực đem đến cho người tiêu dùng thật nhiều bộ chăn ga gối bảo đảm nhất để có thể đáp ứng sự đón nhận từ khách hàng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bộ chăn ga gối nào giúp phát tài, phát lộc cho uyên ương đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé