Để thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo ra sự cân đối và hài hòa. Có thể bạn sẽ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu. chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Bạn và tôi đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng lẫn mẫu mã, nội thất Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là người cần mua vật dụng cho công sở từ: tủ, bàn, ghế, vách ngăn... hay các sản phẩm liên quan khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài ra, giá thành khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn..


Ghế làm việc

Sản phẩm có sự đa đạng về chất liệu, màu sắc, kích thước được chia thành nhiều loại. Các mẫu ghế được thiết kế dành cho văn phòng và công sở được Fami tập trung nhiều và chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế cho giám đốc còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất để phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu ghế văn phòng Hòa Phát được người mua ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ


Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang cần những loại tủ sắt giá rẻ, mời bạn tham khảo các mẫu mới nhất tại đây..

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Văn phòng đồng bộ nội thất, vì sao chọn thương hiệu Fami? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé