Thị trường bình nước nóng siêu tốc ngày càng sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để sắm 1 chiếc bình nóng lạnh 2 ngăn ko phải là chuyện khó, nhưng Nên sắm bình nước nóng lạnh của hãng nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng boăn khoăn. Với hàng trăm thương hãng bình nóng lạnh trực tiếp như dạo này thì việc chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao lựa chọn bình nước nóng tốt nhất, nên mua sắm bình nước nóng siêu tốc của hãng nào?

Sau đây, Nội Thất Á CHÂU xin ra mắt những quý bạn 3 hiệu máy nước nóng có bơm tốt nhất trên thị trường thời gian gần đây , cũng là 3 thương hiệu mà được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng nhất:
1. bình tắm nóng lạnh Panasonic: Panasonic là thương hiệu nổi tiếng xưa nay, Panasonic là công ty điện tử hàng đầu nhất bản, sản phẩm của Pana luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Pana có rất nhiều chi nhánh tại việt nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng, nhưng mặt hàng của Pana thường có thời gian bảo hành rất là lâu từ 2 tới 8 năm, đảm bảo cho người sữ dụng. Ngoài ra thiết kế của Pana rất sang trọng , và bền bỉ . Panasonic khá là nối tiếng với dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp.
Thương hãng bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic
2. máy nước nóng lạnh Centon: Thương hiệu Centon là một thương hãng có tiếng ở Maylaisia và hiện có rất nhiều trung tâm gia công tại việt nam. bình nước nóng Centon được khá đông người tiêu dùng ưa thích bởi thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý, lại an toàn và tiết kiệm điện. Giá cung cấp tầm khoảng 2-3 triệu đồng.
Thương hiệu bình nóng lạnh Centon
3. bình tắm nóng lạnh Ariston: Đây là thương hãng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường bình nóng lạnh chống giật gián tiếp, với giá thành khá là phải chăng, chỉ từ 2 triệu đồng trở lên. chắc chắn , an toàn, tiết kiệm điện chính là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
Thương hiệu máy nước nóng lạnh Ariston
lúc quý bạn chọn mua sắm loại bình nóng lạnh cao cấp thì gia đình khách hàng phải có nguồn nước mạnh, nếu không thì nên sử dụng loại máy gián tiếp. Ngoài ra, bạn cũng cho phép lựa chọn loại máy trực tiếp có bơm trợ lực để dùng cho nguồn nước yếu.
Ngoài ra, thương hiệu bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli và thương hãng Rheem cũng là 2 thương hiệu hàng đầu không kém.
Trên thị trường thời gian gần đây còn xuất hiện trôi nổi một số loại máy nước nóng trực tiếp trung quốc với giá cả hấp dẫn từ 1-3 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng ko nên lựa chọn các loại máy này vì nó ko có chế độ bảo hành, rất dễ hỏng và ko an toàn lúc dùng .

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nên mua sắm máy nước nóng của hiệu nào ? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé