Bạn đang kiếm tìm 1 cách nào đó cho nội thất văn phòng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì Fami là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng và mẫu mã, Fami từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người có nhu cầu mua nội thất văn phòng từ: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá thành vừa tầm giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..


Ghế làm việc Fami


Nhằm đảm bảo nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm khách hàng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Các mẫu ghế được thiết kế và sản xuất dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và phân thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều nhất là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp.

Tủ gỗ giá rẻ
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Văn phòng đồng bộ nội thất, vì sao không chọn Fami? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé